Dịch vụ cung cấp PG dự tiệc, tiếp khách

Công ty người mẫu Perfect Model là đơn vị dẫn đầu cho dịch vụ cho thuê PG đi dự tiệc, PG rượu, ăn uống tiếp khách hàng tại Hà Nội, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp với chất lượng chuyên nghiệp, cao cấp và giá cả ưu đãi, cạnh tranh.

Cung cấp pg tiệc

Cung cấp pg tiệc.

pg tiếp khách

 


Tiêu chuẩn của PG Tiệc tại Trung Tâm Quản Lý Và Đào Tạo Perfect Model

 1. PG tiệc đã được đào tạo qua khóa đào tạo 15 buổi tại Perfect Model
 2. PG tiệc có chiều cao từ 1m60 đến 1m72 (tùy chọn người mẫu hoặc PG)
 3. PG tiệc có ngoại hình đẹp, cân đối, hài hòa.
 4. Khách hàng được tư vấn lựa chọn PG tiệc theo tiêu chí: sang chảnh, lạnh lùng hoặc thân thiện, vui vẻ, hoạt náo.
 5. Khách hàng có thể lựa chọn PG tiệc có những kỹ năng riêng như: lựa chọn am hiểu về lĩnh vực, am hiểu về nghệ thuật, hoặc là ca sĩ, nghệ sỹ, có khả năng hát, múa.v.v.
pg tiệc

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cung cấp PG tiệc của Trung Tâm Quản Lý Và Đào Tạo Perfect Model

 • Đơn vị có nhiều nhân sự nhất cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với giá trị đồng tiền và sự kỳ vọng của khách hàng về dịch vụ.
 • Phù hợp tiếp khách, ngoại giao, khách nước ngoài, khách cao cấp.
 • PG tiệc đã qua khóa đào tạo 15 buổi được trang bị đầy đủ từ kỹ năng ăn, nói, đi lại, được chuyên gia định hình phong cách cho từng PG. Qua đào tạo kỹ năng rót nước, tiếp rượu, mời rượu, kỹ năng hát, múa, kỹ năng giao tiếp.
pg tiệc hát.

pg tiệc hát.

pg tiệc ăn uống

TẠI SAO DỊCH VỤ CHO THUÊ PG ĐI DỰ TIỆC, UỐNG RƯỢU, ĂN UỐNG TIẾP KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY NGƯỜI MẪU PERFECT MODEL LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

 1. Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê PG là các nhân sự chuyên nghiệp, đã qua đào tạo, tuyển chọn từ các khóa học người mẫu, giao tiếp; bao gồm chủ yếu các hoạt động như: cắt băng khánh thành, quảng cáo giới thiệu sản phẩm, triển lãm hội chợ..v..vv.
 2. Công ty đặt uy tín chất lượng dịch vụ lên hàng đầu – Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, dịch vụ cho thuê PG của công ty còn cung cấp cho khách hàng những PG có kỷ luật cao, chấp hành nghiêm túc giờ giấc, thái độ niềm nở khi gặp khách dự tiệc.
 3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê PG, công ty sẽ hộ trợ khách hàng trong việc tư vấn lựa chọn PG và trang phục phù hợp, góp phần cho buổi tiệc của khách hàng thêm phần trang trọng đặc biệt là khách dự tiệc sẽ ấn tượng với khả năng giao tiếp cũng như uống rượu của các PG.
 4. Giá cả ưu đãi, cạnh tranh, hấp dẫn – Công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện giúp đỡ khách hàng, đặc biệt giảm giá 30% khi thuê PG với các sự kiện triển lãm hội chợ, nghiên cứu khoa học, các sự kiện mang tính thiện nguyện, nhân đạo; giảm giá 20% với các khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ của công ty người mẫu Perfect Model cung cấp trở lên.