Đào tạo mẫu nhí

Hiện nay có rất nhiều lớp dạy dành cho các bạn thiếu nhi và các lớp đào tạo người mẫu cũng đang được các bậc phụ huynh quan tâm, bởi những lợi ích mà khóa học này mang lại, học người mẫu không những giúp bé tự tin trước đám đông và trước ống kính mà còn giúp các bé có được một dáng đi và vóc dáng đẹp. Nhằm giúp các bé có một nơi học tập cũng như rèn luyện. Trung tâm Perfect Model chiêu sinh Khóa đào tạo người mẫu nhí tại HN ,chúng tôi luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất ,chuyên nghiệp nhất đến với cuộc sống của bạn !
- Dành cho các bé nam,nữ từ 3 tuổi đến 14 tuổi
- Số buổi học          : 15 buổi
- Tuần học              : 01 buổi 
-Thời gian học :sắp sếp theo thời gian của các bé 
- Thời gian đào tạo : 1,5h/ buổi 
- Học phí                 : 2,500,000 vnđ
- Giáo viên              : Model Hoàng My .Trợ Giảng : Model : Thùy Trang
- Số học viên /khóa : 10- 12 cháu /khóa 
Chi tiết khóa đào tạo :
-  Nghệ thuật giao tiếp : môn học này giúp các bé có những kỹ năng tốt nhất về giao tiếp với mọi người xung quanh, với bạn bè thầy cô
 -  Môn Tạo dáng trước ống kính, tự tin trước đám đông : các bé sẽ được giảng viên hướng dẫn cách giải phóng cơ thể cứng nhắc và những  kỹ năng về tạo dáng trước ống kính .các giảng viên sẽ chỉnh sửa cho các bé từ cách đứng, cách đi ,tập đi trên một đoạn đường thẳng ,Dáng ngồi cơ bản, các cách tạo dáng cơ bản trong trình diễn thời trang
- Kỹ năng Xử lý tình huống : các bé sẽ được tập cách phản xạ và xử lý với các tình huống , giúp các bé có được sự tư duy và sáng tạo phát triển những kỹ năng trong đời sống, giúp các bé nhanh nhẹn, hoạt bát hơn.
- Làm đẹp và định hình phong cách cá nhân: các giảng viên sẽ hướng dẫn cho các bé cách ăn mặc sao cho đẹp phù hợp với từng bé ( phong cách thời trang trẻ ,phong cách thời trang dạo phố )
- Các mẹ và ba các bé có thể qua thăm quan trực tiếp cơ sở hạ tầng của trung tâm tại số 214 nguyễn lương bằng - hà nội
- Hotline ;Mr Hoàng Tiến : 0965477007
dao tao mau nhidao tao mau nhi